Sang quán ăn, nhà hàng

Sang quán ăn giá rẻ, sang nhượng nhà hàng nhanh chóng, Sang nhượng quán nhậu, quán ốc mặt tiền đường lớn, gần khu dân cư đông đúc.

Lọc tin nhanh

Loại tin

Tỉnh thành

Quận huyện

Mức giá

Mã tin

Du lịch đà nẵng

Du lịch đà nẵng

  Nằm giữa ba di sản thế giới: cố đô Huế, phố cổ Hội An và thánh địa Mỹ Sơn - Đà Nẵng còn có nhiều danh thắng tuyệt đẹp riêng thu hút nhiều du khách...
2 Triệu
công ty du lịch An Tâm

công ty du lịch An Tâm

Du lịch An Tâm đơn vị lữ hành hàng đầu Việt Nam với dịch vụ chất lượng chuẩn quốc tế. Du lịch An Tâm chuyên tổ chức tour đoàn, tour ghép lẻ,...
Thỏa thuận
1 2 3 35

Tại sao chọn SangQuan123.com?

Bạn có thể tự mình đăng tin sang quán với chi phí rẻ mà không cần phải thông qua công ty hay mô giới và có thể tự quản lý tin đăng của mình một cách hiệu quả nhất. Dễ dàng tiếp cận hàng ngàn khách hàng mỗi ngày, tăng khả năng sang nhượng hơn.

Bạn cần lưu ý gì khi sang quán, sang nhượng?

  • Lý do chuyển nhượng của chủ cũ: Trước khi chuyển nhượng, bạn cần phải tìm hiểu nguyên nhân mà chủ cũ sang nhượng lại. Do kinh doanh ế ẩm hay lý do cá nhân của họ. Việc này giúp bạn đánh giá được tiềm năng kinh doanh của mình. Nếu mặt hàng không phù hợp thì bạn chỉ cần tìm hiểu thị hiếu và thay đổi cho phù hợp là được.
  • Hợp đồng chuyển nhượng: Bất cứ giao dịch bất động sản nào cũng đều phải được ký kết và thỏa thuận bằng hợp đồng. Điều này, giúp việc sang nhượng của bạn là hợp pháp và được pháp luất bảo vệ. Bên cạnh đó, bạn còn đảm bảo được giá cả, tránh để chủ nhà tăng giá vô cớ.
  • Tài sản sang nhượng: Hai bên sang nhượng cần thống nhất về tài sản như tên thương hiệu, các vật dụng, nội thất của quán để tránh những rắc rối sau khi đã ký hợp đồng.

Đăng tin ngay