Sang tiệm giặt ủi

Cần sang tiệm giặt ủi, sang nhượng tiệm giặt sấy giá rẻ chính chủ 100%. Thủ tục sang nhượng tiệm giặt ủi nhanh chóng và an toàn nhất.

Lọc tin nhanh

Loại tin

Tỉnh thành

Quận huyện

Mức giá

Mã tin

Đã sang nhượng
Sang tiệm giặt ủi địa chỉ 140b Ngô Tất Tố, Bình Thạnh

Sang tiệm giặt ủi địa chỉ 140b Ngô Tất Tố, Bình Thạnh

Cuối tháng trả mặt bằng cần sang lại dàn máy : Bao gồm 5 𝗺𝗮́𝘆 𝗴𝗶𝗮̣̆𝘁 + 5 𝗺𝗮́𝘆 𝘀𝗮̂́𝘆, 𝘁𝗵𝘂̛𝗼̛𝗻𝗴 𝗵𝗶𝗲̣̂𝘂 𝗘𝗹𝗲𝗰𝘁𝗿𝗼𝗹𝘂𝘅, 𝗺𝗮́𝘆 𝗺𝗼̛́𝗶 𝟵𝟵%(mua lúc tháng 10/2020). 𝗟𝗼𝗮̣𝗶 𝗺𝗮́𝘆 𝟵𝗸𝗴...
75 Triệu
1 2 3 4

Tại sao chọn SangQuan123.com?

Bạn có thể tự mình đăng tin sang quán với chi phí rẻ mà không cần phải thông qua công ty hay mô giới và có thể tự quản lý tin đăng của mình một cách hiệu quả nhất. Dễ dàng tiếp cận hàng ngàn khách hàng mỗi ngày, tăng khả năng sang nhượng hơn.

Bạn cần lưu ý gì khi sang quán, sang nhượng?

  • Lý do chuyển nhượng của chủ cũ: Trước khi chuyển nhượng, bạn cần phải tìm hiểu nguyên nhân mà chủ cũ sang nhượng lại. Do kinh doanh ế ẩm hay lý do cá nhân của họ. Việc này giúp bạn đánh giá được tiềm năng kinh doanh của mình. Nếu mặt hàng không phù hợp thì bạn chỉ cần tìm hiểu thị hiếu và thay đổi cho phù hợp là được.
  • Hợp đồng chuyển nhượng: Bất cứ giao dịch bất động sản nào cũng đều phải được ký kết và thỏa thuận bằng hợp đồng. Điều này, giúp việc sang nhượng của bạn là hợp pháp và được pháp luất bảo vệ. Bên cạnh đó, bạn còn đảm bảo được giá cả, tránh để chủ nhà tăng giá vô cớ.
  • Tài sản sang nhượng: Hai bên sang nhượng cần thống nhất về tài sản như tên thương hiệu, các vật dụng, nội thất của quán để tránh những rắc rối sau khi đã ký hợp đồng.

Đăng tin ngay