Cần nhượng lại Salon tóc nam nữ MT đường Nguyễn Duy Trinh

Địa chỉ:
955 Nguyễn Duy Trinh, Bình Trưng Đông, Quận 2
Loại tin rao:
Liên hệ:
Chính chủ
Điện thoại:
Giá:
85 Triệu
Mã số tin:
053911
Ngày cập nhật:
9 tháng trước
Hướng:
Chưa xác định
Diện tích:
Chưa xác định
Thông tin mô tả

Vị trí mặt tiền trục lưu thông nhộn nhịp sáng tối, cực kỳ đắc địa sát khu chung cư đắt đỏ LAKEVIEW CITY, CHUNG CƯ KHANG ĐIỀN, CHUNG CƯ HOMYLAND ….
Đã có sẵn lượng Khách ổn định khách đa phần công sở, giới kinh doanh lịch sự vui vẻ. Công việc cá nhân muốn nghỉ ngơi nên sang lại cho người cần ạ, salon decor sang ~ hài hoà bao toàn bộ full trang thiết bị tất tật đồ nghề, điều hoà, tủ lạnh, máy nước nóng… cho ACE đang muốn vào làm ngay, chẳng phải đau đầu kiếm vị trí Mặt Bằng đẹp vừa sức lo tất tật để ra được 1 salon hoàn chỉnh

Tiệm vẫn đang hoạt động bình thường, Khách đã quen tiệm ổn định. Vì sức khỏe muốn nghỉ ngơi thời gian chuyển công việc khác. Sang cho ACE có duyên, có thợ siềng chút đảm bảo doanh thu không bù lỗ!!

Hỗ trợ khách làm quen chủ mới, hỗ trợ lượng khách thường xuyên làm tóc ở Fanpage luôn cho ace đến xem thực tế đảm bảo thích ngay, có bớt nhẹ cho người thiện chí

Xem trực tiếp Xin Liên hệ: 033 914 3968 — tại ROSES HAIR,
955 Nguyễn Duy Trinh, Bình Trị Đông, Quận 2

Tiện ích & tiện nghi
  • Có Internet
  • Điều hòa-máy lạnh
  • Gần chợ-siêu thị
  • Khu dân cư
  • Khu vực an ninh
Vị trí
955 Nguyễn Duy Trinh, Bình Trưng Đông, Quận 2
Chia sẻ tin đăng tới bạn bè
Mọi thông tin trên website chỉ mang tính chất tham khảo. Chúng tôi luôn cố gắng cung cấp các thông tin đầy đủ, chính xác và minh bạch đến người xem, tuy nhiên quá trình kiểm duyệt vẫn có thể xảy ra sơ sót. Vì vậy rất mong nhận được sự đóng góp, phản ánh của các bạn để thông tin chính xác hơn.
Có thể bạn quan tâm