Cần sang nhượng lại quán ăn ngay mặt tiền đường Bùi Viện, Quận 1

Địa chỉ:
Đã hết hạn
Loại tin rao:
Liên hệ:
Chị Di chủ quán
Điện thoại:
Đã hết hạn
Giá:
590 Triệu
Mã số tin:
107293
Ngày cập nhật:
8 tháng trước
Hướng:
Chưa xác định
Diện tích:
58m2
Thông tin mô tả

Gia đình có việc mình không có thời gian quản lý và phát triển quán nên cần sang nhượng lại quán ăn ngay mặt tiền đường Bùi Viện, Quận 1 cho bạn nào phù hợp cùng chung ý tưởng phát triển tiếp tục, thật sự mình cũng đã rất tâm huyết nhưng không thể quản lý kinh doanh thêm, thời điểm cuối năm rất hút khách, đặc biệt mùa du lịch của khách nước ngoài nên sang vào phát triển đảm bảo lợi nhuận tốt.
– Diện tích kinh doanh: 5,5m x 10,5m – 1 Trệt 1 lầu – Có khu bếp riêng
– Giá thuê: 46 triệu / tháng (Bao gồm thuế) – Cọc 2 tháng – HĐ hơn 2 năm.
– Giá sang 590 triệu đã bao gồm cọc 90 triệu và toàn bộ nguyên hiện trạng tất cả bàn ghế, máy móc, cơ sở vật chất. Quán mình đã đầu tư rất nhiều, chi phí cải tạo mặt bằng và đầu tư nội thất trang thiết bị hơn 1 tỉ, chuyên món Indo quán có sẵn lượng khách quen, khách du lịch thường xuyên ghé đến. Khu vực phố Tây Bùi Viện dân cư đông đúc sầm uất, không gian quán rộng rãi thoải mái vào là hoạt động ngay.
– Địa chỉ: 245 Bùi Viện, Quận 1
– Liên hệ: 0383292994 Chị Di chủ quán

Tiện ích & tiện nghi
Vị trí
245 Bùi Viện, Phường Phạm Ngũ Lão, Quận 1, TP.HCM
Chia sẻ tin đăng tới bạn bè
Mọi thông tin trên website chỉ mang tính chất tham khảo. Chúng tôi luôn cố gắng cung cấp các thông tin đầy đủ, chính xác và minh bạch đến người xem, tuy nhiên quá trình kiểm duyệt vẫn có thể xảy ra sơ sót. Vì vậy rất mong nhận được sự đóng góp, phản ánh của các bạn để thông tin chính xác hơn.
Có thể bạn quan tâm