Cần Sang Quán Cà phê mặt tiền Trần Quý Khoách, Quận 1

Địa chỉ:
Trần Quý Khoách, Phường Tân Định, Quận 1, TP.HCM
Loại tin rao:
Liên hệ:
Tuấn Bùi
Điện thoại:
Giá:
190 Triệu
Mã số tin:
106333
Ngày cập nhật:
7 tháng trước
Hướng:
Chưa xác định
Diện tích:
45m2
Thông tin mô tả

Quán nằm ngay vị trí đắc địa Vỉa hè rộng khách ngồi thoải mái – Quán nằm trong khu vực cafe. Khu vực này đang phát triển mạnh mẽ và có tiềm năng kinh doanh cao, giúp bạn thu hút một lượng khách hàng ổn định hàng ngày.

🌿🌸🌿 Quán đanh hoạt động và doanh thu của quán luôn ổn định, đặc biệt có thể tận dụng thêm việc bán kèm đồ ăn sáng. Điều này đảm bảo rằng anh chị sang lại có thể tận dụng mọi khoảng thời gian để tăng doanh thu và thu hút khách hàng đa dạng.

🔥🔥 Quán đã được trang bị đầy đủ các nội thất & thiết bị pha chế thức uống cần thiết để phục vụ khách
➖ Giá thuê 22.000.000 vnd / tháng
➖ Cọc nhà 2 tháng

💰💰 Giá sang nhượng của Quán 190.000.000 vnd , mình sang với mức giá hợp lý cho một quán cà phê đã có doanh thu ổn định và trang bị đầy đủ các thiết bị
➡️ Mặt bằng bàn giao: cơ sở vật chất cơ bản bao gồm 2 máy lạnh, bộ sofa trong quầy, ghế, máy cà phê, 1 tủ lạnh lớn, 1 tủ lạnh nhỏ, hộp tủ đá (nếu lấy thì thêm 5tr).

➡️ HỖ TRỢ HẾT MÌNH CHO ANH CHI THIỆN CHÍ SANG NHANH LẸ TRONG THÁNG

Tiện ích & tiện nghi
Vị trí
Trần Quý Khoách, Phường Tân Định, Quận 1, TP.HCM
Chia sẻ tin đăng tới bạn bè
Mọi thông tin trên website chỉ mang tính chất tham khảo. Chúng tôi luôn cố gắng cung cấp các thông tin đầy đủ, chính xác và minh bạch đến người xem, tuy nhiên quá trình kiểm duyệt vẫn có thể xảy ra sơ sót. Vì vậy rất mong nhận được sự đóng góp, phản ánh của các bạn để thông tin chính xác hơn.
Có thể bạn quan tâm