Cần sang tiệm tạp hóa lớn, bán sỉ và lẻ

Địa chỉ:
Phạm Văn Chiêu, Gò Vấp, Thành phố Hồ Chí Minh
Loại tin rao:
Liên hệ:
Hương
Điện thoại:
Giá:
Thỏa thuận
Mã số tin:
055479
Ngày cập nhật:
10 tháng trước
Hướng:
Chưa xác định
Diện tích:
Chưa xác định
Thông tin mô tả

Không người trông coi, cần sang tiệm tạp khóa lớn, bán sỉ và lẻ. Mặc dù dịch bệnh nhưng tiệm vẫn có nguồn khách rất ổn định, vì tiệm đã kinh doanh trên 15 năm trong khu dân cư đông đúc.
Tiệm nhà em tọa lại ngay mặt tiền phạm văn chiêu sầm uất nên lượng khách chưa bao giờ vắng, hàng hóa rất nhiều và có trị giá lớn, lượng khách quen đông đảo nên kinh doanh rất khả quan cả trong mùa dịch. Tiệm có chỗ ở cho 1 gia đình với 2 phòng ngủ có gắn máy lạnh, bếp nấu ăn, có đầy đủ camera quan sát. Chủ mặt bằng người miền Nam rất dễ thương đã cho thuê trên 15n và còn mong muốn cho thuê lâu dài vì đây là nguồn thu nhập của họ, Giá thuê hợp lý nhất con đường PVC.
Doanh thu không dưới 10tr/ ngày, lãi không dưới 10% trên doanh thu. Có thể mở mang bán thêm nếu siêng và có sức làm.
Nay không có người trông coi vì phải về quê nuôi mẹ tai biến nên phải sang nhượng lại với giá rất rẻ 500tr để lại toán bộ hàng hóa và trang thiết bị. Cam kết bàn giao lai hết mối mua bán và hướng dẫn tận tình cho người mới. Khách cần thêm thông tin vui lòng liên hệ em 0767169453.

Tiện ích & tiện nghi
  • Không chung chủ
  • Đường lớn
  • Gần chợ-siêu thị
  • Khu dân cư
  • Khu vực an ninh
Vị trí
Phạm Văn Chiêu, Gò Vấp, Thành phố Hồ Chí Minh
Chia sẻ tin đăng tới bạn bè
Mọi thông tin trên website chỉ mang tính chất tham khảo. Chúng tôi luôn cố gắng cung cấp các thông tin đầy đủ, chính xác và minh bạch đến người xem, tuy nhiên quá trình kiểm duyệt vẫn có thể xảy ra sơ sót. Vì vậy rất mong nhận được sự đóng góp, phản ánh của các bạn để thông tin chính xác hơn.
Có thể bạn quan tâm