Cần tiền sang nhượng gấp các nguồn kinh doanh sau

Địa chỉ:
Đã sang nhượng
Loại tin rao:
Liên hệ:
Vĩnh Hoàng Thanh
Điện thoại:
Đã sang nhượng
Giá:
Thỏa thuận
Mã số tin:
050605
Ngày cập nhật:
1 năm trước
Hướng:
Chưa xác định
Diện tích:
Chưa xác định
Thông tin mô tả

Mình đang có chút chuyện gia đình cần tiền gấp nên muốn sang nhượng các cửa hàng đang kinh doanh sau (bạn nào quan tâm thì vui lòng liên hệ trực tiếp vì mình không tiện đưa rõ địa chỉ cụ thể, các cửa hàng của mình đều đang hoạt động).

  1. Nhà hàng lẩu và đồ ăn việt khu hoàng cầu, MT 6m, diện tích sử dụng hơn 400m2 chưa tính bãi để xe và vỉa hè. Nhà thiết kế mới, đẹp, đồ đạc thiết bị đầy đủ, đang hoạt động ổn định. Về giá sang nhượng, giá thuê, doanh thu, khách hàng, các chi phí ngoại giao và các thông tin kinh doanh thì ai quan tâm và yêu thích ngành này liên hệ trực tiếp để trao đổi thêm.
  2. Cửa hàng thời trang nam ở yên lãng, MT 4m, diện tích 30m2, là tầng 1 khép kín, cửa khóa riêng của tòa nhà cao tầng. Trong cửa hàng đã có đầy đủ từ biển bảng, đèn chiếu, giá kệ quần áo, sàn gỗ, camera và phần mềm. Bạn nào có hướng kinh doanh thời trang thì chỉ cần thay đổi theo sở thích là có thể kinh doanh ngay.
  3. Kiot bán đồ khô và tạp hóa ở chợ thái hà. chuyên bán lẻ và giao hàng cho các nhà hàng (hiện có 27 cơ sở quen).
  4. 30% cổ phần của cửa hàng café có thương hiệu ở quận hoàn kiếm.
  5. Cần bán 2 shop house (mỗi căn tầm 135m2) cạnh nhau của tòa Ecohome mặt đường Tân Xuân, Nam Thăng Long, đã ra hợp đồng mua bán, đang đóng tiến độ và nhận mặt bằng Quý I/2021.

Ai có nhu cầu thì liên hệ mình 09 8787 0224. Xin cảm ơn!

Tiện ích & tiện nghi
Vị trí
Đống Đa, Nam Thăng Long, Hà Nội
Chia sẻ tin đăng tới bạn bè
Mọi thông tin trên website chỉ mang tính chất tham khảo. Chúng tôi luôn cố gắng cung cấp các thông tin đầy đủ, chính xác và minh bạch đến người xem, tuy nhiên quá trình kiểm duyệt vẫn có thể xảy ra sơ sót. Vì vậy rất mong nhận được sự đóng góp, phản ánh của các bạn để thông tin chính xác hơn.
Có thể bạn quan tâm