Chuyển nhượng quán Cafe tâm huyết trong nội khu Mizuki Park, Bình Chánh

Địa chỉ:
Bình Hưng, Bình Chánh, Thành phố Hồ Chí Minh
Loại tin rao:
Liên hệ:
Quyen Nguyen
Điện thoại:
Giá:
290 Triệu
Mã số tin:
105876
Ngày cập nhật:
8 tháng trước
Hướng:
Chưa xác định
Diện tích:
128m2
Thông tin mô tả

Chuyển nhượng quán Cafe tâm huyết do không đủ thời gian vận hành 2 quán cùng lúc.
Ngay khu cafe sầm uất Block A Ehomes trong nội khu Mizuki Park, Bình Chánh.

Quán không gian đẹp theo phong cách Korea. Khu lạnh cho gia đình & dân văn phòng yêu thích không gian gian hiện đại, mát lạnh & khu ngoài vỉa hè cho các gia đình và khách lẻ yêu thích không gian mở ngắm cảnh ngoài xe cộ đông vui.

Diện tích khu lạnh: 48m2 (6×8)

Diện tích khu ngoài: 80m2

– Gồm nhà vệ sinh thiết kế với không gian khô & tủ kho bằng gỗ theo hệ gỗ MFC chống ẩm.
– Khu nhà bên trong bao gồm toàn bộ hệ quầy pha chế hiện đại bằng gỗ MFC tích hợp các hệ kệ, tủ chứa đủ toàn bộ các dụng cụ pha chế, khu nguyên liệu kho, để ly, tách và kho vật dụng và các vật dụng khác cần thiết.

– Cơ sở vật chất hoàn thiện, trang trí hệ thống đèn hiện đại và logic tắt mở từng khu, bảng hiệu hiện đại phát sát kể cả bang ngày và làm điểm nhấn cho quán.

Trang trí theo phong cách Korea với các điểm nhấn tấm khảm treo được đan thủ công đặt riêng để phù hợp màu chủ đạo quán là màu trắng xanh mint hiện đại tạo không gian mát mẻ với cây xanh và sảng khoái khi ngồi ở quán.

– Cùng một kệ sách dễ thương để phục vụ tệp khách yêu thích đọc sách

– Các thiết bị pha chế hiện đại

Máy Casadio undici WD A1 group (trắng ốp gỗ nâu hiện đại) và 1 bộ xay hạt cafe tự động hiện đại, cùng máy Ép sinh tố Kuving loại công nghiệp, bộ máy xay sinh tố Promix kèm 2 cối để thuận tiện trong pha chế, máy vắt cam LocknLock,…

Bộ Pos Sapo tích hợp máy in và Két tiền 8 ngăn ( không cần máy in bên ngoài chiếm diện tích).
Tủ mát Sanaky Inverter, cân điện tử tự động, 12 bộ bàn ghế cao, 3 bộ ghế băng ghế dài, 5 cây dù lớn và khoảng gần 9 bộ bàn và 30 ghế gỗ, sắt & bố bên ngoài kèm 4 ghế đá mới đầu tư, quạt trần, quạt đứng cùng toàn bộ ly thủy tinh, tách, dĩa và toàn bộ dụng cụ pha chế nhỏ khác mà không kể hết và chỉ nói là toàn bộ dụng cụ hiện đại.

Tiện ích & tiện nghi
Vị trí
Bình Hưng, Bình Chánh, Thành phố Hồ Chí Minh
Chia sẻ tin đăng tới bạn bè
Mọi thông tin trên website chỉ mang tính chất tham khảo. Chúng tôi luôn cố gắng cung cấp các thông tin đầy đủ, chính xác và minh bạch đến người xem, tuy nhiên quá trình kiểm duyệt vẫn có thể xảy ra sơ sót. Vì vậy rất mong nhận được sự đóng góp, phản ánh của các bạn để thông tin chính xác hơn.
Có thể bạn quan tâm