Quy chế hoạt động

CÔNG TY TNHH LalaCỘNG HOÀ XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM

Độc lập – Tự do – Hạnh phúc

Số:             /Tp. HCM, ngày 30  tháng 08  năm 2023

 

QUY CHẾ HOẠT ĐỘNG CỦA SÀN GIAO DỊCH

THƯƠNG MẠI ĐIỆN TỬ WWW.SANGQUAN123.COM

Sangquan123.com là trung tâm thương mại điện tử phục vụ nhu cầu giới thiệu, sang nhượng trực tuyến về mặt bằng cho thuê bao gồm: Rao vặt tin BĐS (BĐS), đặt baner quảng cáo.

Sangquan123.com được xây dựng nhằm hỗ trợ tối đa cho khách hàng muốn tìm hiểu thông tin trực tuyến về nhiều loại mặt bằng cho thuê cần sang nhượng.

Sứ mệnh mà Sangquan123.com hướng tới là sẽ trở thành Sàn thương mại điện tử tin cậy trong thị trường BĐS, là cầu nối thương mại giữa các bên có nhu cầu về mặt bằng kinh doanh.

I.      NGUYÊN TẮC CHUNG

Sàn giao dịch điện tử  Sangquan123.com do Công ty TNHH Lala (Công ty) thực hiện hoạt động và vận hành. Thành viên trên sàn giao dịch điện tử là các thương nhân, tổ chức, cá nhân có hoạt động thương mại hợp pháp được Sangquan123.com chính thức công nhận và được phép sử dụng dịch vụ do Sàn giao dịch điện tử Sangquan123.com và các bên liên quan cung cấp.

Nguyên tắc này áp dụng cho các thành viên đăng ký sử dụng, tham gia đăng tin về BĐS được thực hiện trên Sàn giao dịch Thương mại điện tử Sangquan123.com.

Thương nhân, tổ chức, cá nhân tham gia giao dịch tại Sàn Giao dịch thương mại điện tử Sangquan123.com tự do thỏa thuận trên cơ sở tôn trọng quyền và lợi ích hợp pháp của các bên tham gia hoạt động mua bán BĐS thông qua hợp đồng, không trái với qui định của pháp luật.

Thông tin về thương nhân, tổ chức, cá nhân tham gia là thành viên trên Sangquan123.com phải minh bạch và chính xác.

BĐS tham gia giao dịch trên Sàn giao dịch thương mại điện tử Sangquan123.com phải đáp ứng đầy đủ các quy định của pháp luật có liên quan, không thuộc các trường hợp cấm kinh doanh, cấm quảng cáo theo quy định của pháp luật.

Hoạt động đăng tin sang nhượng hợp đồng BĐS qua Sàn giao dịch thương mại điện tử Sangquan123.com phải được thực hiện công khai, minh bạch, đảm bảo quyền lợi của bên thuê.

Tất cả các nội dung trong Quy chế này phải tuân thủ theo hệ thống pháp luật hiện hành của Việt Nam. Thành viên khi tham gia vào Sàn giao dịch TMĐT Sangquan123.com phải tự tìm hiểu trách nhiệm pháp lý của mình đối với luật pháp hiện hành của Việt Nam và cam kết thực hiện đúng những nội dung trong Quy chế của Sàn giao dịch TMĐT Sangquan123.com.

II.   QUY ĐỊNH CHUNG

Tên Miền Sàn Giao dịch Thương mại Điện tử: Sàn giao dịch TMĐT Sangquan123.com Công ty TNHH Lala phát triển với tên miền Sàn giao dịch là: Sangquan123.com (sau đây gọi tắt là: “Sàn giao dịch TMĐT Sangquan123.com”).

Định nghĩa chung:

 Người cần sang nhượng hợp đồng thuê Bất Động Sản (BĐS): là thương nhân, tổ chức, cá nhân có nhu cầu sử dụng dịch vụ của Sangquan123.com bao gồm: đăng tin rao vặt trực tuyến giới thiệu về BĐS.

Người thuê (khách hàng): là thương nhân, tổ chức, cá nhân có nhu cầu tìm hiểu thông tin về BĐS được đăng tải trên Sangquan123.com của người cần sang nhượng. Người thuê có quyền đăng ký tài khoản hoặc không cần đăng ký.

Thành viên: là bao gồm cả người bán/ người cho thuê và người mua/ người thuê.

 • Thành viên tham gia giao dịch trên Sàn giao dịch com là thương nhân, tổ chức, cá nhân có nhu cầu sang nhượng BĐS trên website.
 • Thành viên phải đăng ký kê khai ban đầu các thông tin cá nhân có liên quan, được Ban quản lý sàn TMĐT com chính thức công nhận và được phép sử dụng dịch vụ do Sàn giao dịch TMĐT.
 • Khi bạn đăng ký là thành viên của com, thành viên hiểu rằng:

+ Thành viên có thể tạo một tài khoản cá nhân của mình để sử dụng.

+ Thành viên có thể mua, thuê theo đúng giá và quy chuẩn theo đúng cam kết của thương nhân hợp pháp đã công bố trên sàn.

 • Nội dung bản Quy chế này tuân thủ theo các quy định hiện hành của Việt Nam. Thành viên khi tham gia vào Sàn giao dịch TMĐT com phải tự tìm hiểu trách nhiệm pháp lý của mình đối với luật pháp hiện hành của Việt Nam và cam kết thực hiện đúng những nội dung trong Quy chế của Sàn giao dịch Sangquan123.com.

III.    QUY TRÌNH GIAO DỊCH

1.     Quy trình dành cho người thuê BĐS

Khi có nhu cầu thuê lại mặt bằng kinh doanh giá rẻ thông qua Sangquan123.com người thuê nên Có thể thực hiện bằng 2 cách như sau:

Bước 1: Tìm kiếm, tham khảo thông tin các loại hình mặt bằng BĐS cần sang nhượng mà mình đang quan tâm bằng công cụ tìm kiếm nhanh hoặc các tin đăng mới nhất ở trang chủ của website trong mục “ Sang quán”;

Bước 2: Chọn xem chi tiết để tham khảo thông tin giá và chính sách hỗ trợ của bên sang nhượng mà người thuê có nhu cầu cần thuê. (có thể tham khảo mặt hàng tương tự của những người bán khác trên website Sangquan123.com (để đưa ra quyết định mua BĐS đó);

Bước 3: Dựa trên thông tin tham khảo được từ người cần sang nhượng hợp đồng thuê BĐS, người thuê liên hệ với người cần sang nhượng hợp đồng thuê BĐS qua thông tin liên hệ đăng tải trong nội dung tin bán hàng hóa để hỏi về thêm thông tin về BĐS hoặc đến gặp trực tiếp người cần sang nhượng hợp đồng thuê BĐS hoặc tiếp xúc trực tiếp để xem BĐS đó;

Bước 4: Sau khi đã trao đổi được với người cần sang nhượng hợp đồng thuê BĐS, người thuê có thể đưa ra quyết mua/ thuê hoặc không;

Bước 5: Người thuê lựa chọn cách thức giao dịch (cọc, thanh toán, hủy/ trả,…tùy vào thỏa thuận của người thuê và người cần sang nhượng hợp đồng thuê BĐS)

Bước 6: Người thuê và người cần sang nhượng hợp đồng thuê BĐS ký hợp đồng mua bán, cho thuê.

Bước 7: Người thuê thắc mắc, khiếu nại người bán (nếu có)

2.     Quy trình dành cho người đăng tin

Để đăng tin rao vặt về BĐS trên Sangquan123.com, người dùng cần thực hiện các bước như sau:

Bước 1: Truy cập vào trang Sangquan123.com

Đăng ký tài khoản trên Sangquan123.com hoặc bằng các tài khoản mạng xã hội (Facebook, Google) rồi Chọn “Đăng nhập” để truy cập vào trang quản trị;

Bước 2:  Sau khi đăng nhập chọn mục “ Đăng tin ngay” rồi điền thông tin theo mẫu mặc định;

Bước 3: Chọn loại tin đăng (tin thường/ tin VIP), điền thông tin liên hệ rồi chọn “ Hoàn tất đăng tin” để gửi thông tin đến ban quản trị website kiểm duyệt.

Sau đó, bộ phận duyệt tin của Sàn giao dịch Sangquan123.com sẽ duyệt tin đăng của bạn và cho hiển thị lên Sàn giao dịch TMĐT Sangquan123.com. Nếu tin đăng hợp lệ (không vi phạm các quy định của duyệt tin của sàn giao dịch Sangquan123.com), tin đăng sẽ được kích hoạt đồng thời ban quản trị sẽ thông báo đến người đăng tin bằng email việc tin đăng được kích hoạt. Tại trang cá nhân của người đăng tin, sẽ nhận được thông báo về tin đăng mới đăng được duyệt. Mọi thắc mắc về đăng tin trên hệ thống rao bán bất động sản Sangquan123.com vui lòng liên hệ với bản quản trị.

 1. Chính sách giao nhận vận chuyển

Do đăc thù của là website chuyên trang về rao vặt BĐS nên hình thức giao nhận ở đây được hiểu là viêc người thuê và người cần sang nhượng hợp đồng thuê BĐS chuyển hợp đồng và các giấy tờ liên quan đến BĐS đó. Người thuê toàn quyền thỏa thuận với người cần sang nhượng hợp đồng thuê BĐS về phương thức vận chuyển giấy tờ đó, có thể giao trực tiếp, có thể gửi qua bưu điện, thuê bên thứ ba chuyển phát tùy thuộc vào 2 bên thỏa thuận với nhau về việc giao nhận. Sangquan123.com sẽ có trách nhiệm cung cấp thông tin về người cần sang nhượng hợp đồng thuê BĐS hoặc người thuê cho bên còn lại khi có tranh chấp trong quá trình giao dịch nếu có phát sinh mâu thuẩn xảy ra sau khi giao hàng.

Sangquan123.com yêu cầu người cần sang nhượng hợp đồng thuê BĐS khi đăng tin bài rao phải đưa đầy đủ thông tin về các chính sách sang nhượng hợp đồng nếu có. Người thuê cần đọc kỹ những chính sách hỗ trợ của người cần sang nhượng hợp đồng thuê BĐS trong mỗi tin rao vặt. Sangquan123.com khuyến cáo người thuê liên hệ xác nhận và gặp mặt trao đổi trực tiếp để đảm bảo giao dịch, tránh tình trạng lừa đảo.

4.     Chính sách bảo trì, bảo hành

Người thuê và người cần sang nhượng hợp đồng thuê BĐS tự thỏa thuận với nhau về các điều khoản bảo hành, bảo trì (nếu có)

Khi tiến hành giao dịch người thuê cần trao đổi về chính sách bảo hành đối với BĐS và yêu cầu đưa điều khoản này vào hợp đồng mua bán/ thuê BĐS (nếu có).

5.     Chính sách đổi trả hàng

Sangquan123.com không phải là người cho thuê BĐS nên việc đổi trả BĐS sẽ được thực hiện theo chính sách của bên cho thuê, người cần sang nhượng hợp đồng thuê BĐS có trách nhiệm hỗ trợ lại cho bên thuê mới các thông tin cần thiết để đảm bảo quyền lợi bên thuê.

Sangquan123.com khuyến cáo người thuê phải đọc kĩ thông tin, hoặc gọi điện trực tiếp cho người cần sang nhượng hợp đồng thuê BĐS tìm hiểu, trao đổi về việc đổi trả/ hạn hợp đồng thuê trước khi quyết định thuê BĐS đó. Trong trường hợp có chính sách đổi trả người thuê cần yêu cầu người cần sang nhượng hợp đồng thuê BĐS đưa vào điều khoản hợp đồng mua bán hoặc thuê BĐS.

6.     Quy trình hỗ trợ giải quyết khiếu nại/ phản ánh

Khi phát sinh tranh chấp, Công ty đề cao giải pháp thương lượng, hòa giải giữa các bên nhằm duy trì sự tin cậy của thành viên vào chất lượng dịch vụ của Sangquan123.com và thực hiện theo các bước sau:

 • Bước 1:Thành viên người thuê khiếu nại về BĐS hoặc dịch vụ của người cần sang nhượng hợp đồng thuê BĐS qua email: cskh.sangquan123@gmail.com
 • Bước 2: Bộ phận Chăm Sóc Khách Hàng của com sẽ tiếp nhận các khiếu nại của thành viên người thuê, tùy theo tính chất và mức độ của khiếu nại thì bên Sangquan123.com có những biện pháp cụ thể hộ trợ người thuê để giải quyết tranh chấp đó.
 • Bước 3: Xác thực thông tin và thông tin đến thành viên các bên nếu có.

Trong trường nằm ngoài khả năng và thẩm quyền của Sangquan123.com thì ban quản trị sẽ yêu cầu người thuê đưa vụ việc này ra cơ quan nhà nước có thẩm quyền giải quyết theo pháp luật

Người thuê gửi khiếu nại tại địa chỉ :

 • Email: cskh.sangquan123@gmail.com

Sangquan123.com tôn trọng và nghiêm túc thực hiện các quy định của pháp luật về bảo vệ quyền lợi của người mua/  thuê (người tiêu dùng). Vì vậy, đề nghị các thành viên đăng tin rao vặt BĐS trên sàn cung cấp đầy đủ, chính xác, trung thực và chi tiết các thông tin liên quan đến BĐS. Mọi hành vi lừa đảo, gian lận trong kinh doanh đều bị lên án và phải chịu hoàn toàn trách nhiệm trước pháp luật.

Các bên bao gồm người cần sang nhượng hợp đồng thuê BĐS, người thuê sẽ phải có vai trò trách nhiệm trong việc tích cực giải quyết vấn đề. Đối với người cần sang nhượng hợp đồng thuê BĐS cần có trách nhiệm cung cấp văn bản giấy tờ chứng thực thông tin liên quan đến sự việc đang gây mâu thuẫn cho khách hàng. Đối với Sangquan123.com sẽ có trách cung cấp những thông tin liên quan đến người thuê và người cần sang nhượng hợp đồng thuê BĐS nếu được người thuê hoặc người cần sang nhượng hợp đồng thuê BĐS (liên quan đến tranh chấp đó) yêu cầu.

Sau khi người cần sang nhượng hợp đồng thuê BĐS, người thuê đã giải quyết xong tranh chấp phải có trách nhiệm báo lại cho Ban quản trị Sangquan123.com. Trong trường hợp giao dịch phát sinh mâu thuẫn mà lỗi thuộc về người cần sang nhượng hợp đồng thuê BĐS: Sangquan123.com sẽ có biện pháp cảnh cáo, khóa tài khoản hoặc chuyển cho cơ quan pháp luật có thẩm quyền tùy theo mức độ của sai phạm. Sangquan123.com sẽ chấm dứt và gỡ bỏ toàn bộ tin bài về BĐS của người cần sang nhượng hợp đồng thuê BĐS đó trên Sangquan123.com đồng thời yêu cầu người cần sang nhượng hợp đồng thuê BĐS bồi hoàn cho khách hàng thỏa đáng trên cơ sở thỏa thuận với khách hàng.

Nếu thông qua hình thức thỏa thuận mà vẫn không thể giải quyết được mâu thuẫn phát sinh từ giao dịch giữa 2 bên người mua/ cho thuê, người bán/ thuê, thì một trong 2 bên người thuê và người bán/cho thuê sẽ có quyền nhờ đến cơ quan pháp luật có thẩm quyền can thiệp nhằm đảm bảo lợi ích hợp pháp của các bên nhất là cho khách hàng.

IV.QUY TRÌNH THANH TOÁN

 1. Quy trình thanh toán dành cho Người thuê và Người cần sang nhượng hợp đồng thuê BĐS

Do tính chất tài sản giá trị cao do đó Sangquan123.com không hỗ trợ thu phí hay thu hộ bất cứ phí giao dịch nào giữa hai bên trong quá trình giao dịch sang nhượng hợp đồng. Người thuê  và người cần sang nhượng hợp đồng thuê BĐS tự thỏa thuận hình thức, phương thức và thời gian thanh toán cho nhau bằng hợp đồng sang nhượng được ký kết giữa đôi bên.

 1. Quy trình thanh toán giữa com và đối tác đăng tin vip hoặc đặt banner quảng cáo trên sàn:
  • Đối với hình thức chuyển khoản ngân hàngtặng 100% giá trị nạp
  • Đối với hình thức chuyển qua thẻ Ngân hàng nội địaQuốc tế:  khi nạp tiền vào tài khoản bạn sẽ được cộng thêm mức chiết khấu:
Nạp từ 50.000đ đến dưới 500.000đ10%
Nạp từ 500.000đ đến dưới 1 triệu25%
Nạp từ 1 triệu đến dưới 2 triệu30%
Nạp từ 2 triệu trở lên40%

Bước 1: Chọn hình thức thanh toán

Bước 2: Xác nhận số tiền;

Bước 3: Tiến hành thanh toán

Bấm nút “Tiến hành thanh toán”

Bạn sẽ được điều hướng tới cổng thanh toán của VTC để nhập các thông tin theo yêu cầu. Và tự động quay trở lại trang này để xác nhận thanh toán.

Vì vậy xin lưu ý: hãy giữ trình duyệt luôn mở trong suốt quá trình thực hiện thanh toán

Tiến hành thanh toán

Danh sách ngân hàng hỗ trợ:

 • Ghi chú:

Đối với hình thức chuyển khoản

Lưu ý quan trọng khi chuyển khoản:

– Nội dung chuyển tiền: vui lòng ghi đúng như hướng dẫn sau: [ SQ123 – Mã tài khoản của bạn – Số điện thoại của bạn ]

– Trong trường hợp bạn muốn nhanh hơn hoặc có vấn đề gì thì sau khi chuyển tiền xong, các bạn nhắn tin (sms) theo cú pháp: SQ123 – Mã tài khoản của bạn – Số điện thoại của bạn – SỐ TIỀN ĐÃ CHUYỂN đến số 0906.798.779 để chúng tôi có thể hỗ trợ nhanh nhất.

– Nếu cần sự hỗ trợ nào khác, bạn gọi số 0906.798.779 để được tư vấn thêm.

Xin cảm ơn!

Vui lòng lựa chọn chuyển vào một trong các tài khoản dưới đây:

Ngân hàngChủ tài khoảnSố tài khoảnChi nhánh
Đông ÁLê Minh Phương0104249356CN Quận 1, TP HCM
ACBLê Minh Phương4607517PGD Tam Hà, Thủ Đức, TP HCM
VietcomBankĐang cập nhậtĐang cập nhậtĐang cập nhật

 

V.   ĐẢM BẢO AN TOÀN GIAO DỊCH

Ban quản trị đã sử dụng các dịch vụ để bảo vệ thông tin về nội dung tin rao vặt bán hàng trên Sangquan123.com. Để đảm bảo các giao dịch được tiến hành thành công, hạn chế tối đa rủi ro có thể phát sinh.

Người cần sang nhượng hợp đồng thuê BĐS phải cung cấp thông tin đầy đủ (tên, địa chỉ, số điện thoại, email) trên mỗi tin rao vặt.

Người thuê không nên đưa thông tin chi tiết về việc thanh toán với bất kỳ ai bằng email hoặc hình thức liên lạc khác, Sangquan123.com không chịu trách nhiệm về những thiệt hại hay rủi ro thành viên có thể gánh chịu trong việc trao đổi thông tin của thành viên người thuê qua Internet hoặc email.

Không nên trả tiền trước cho người cần sang nhượng hợp đồng thuê BĐS mà người thuê chưa có đầy đủ thông tin xác thực về người cần sang nhượng hợp đồng thuê BĐS và BĐS được rao bán, cho thuê đó.

Người thuê tham khảo thông tin về người cần sang nhượng hợp đồng thuê BĐS trước khi quyết định mua BĐS

Người thuê, người cần sang nhượng hợp đồng thuê BĐS tuyệt đối không sử dụng bất kỳ chương trình, công cụ hay hình thức nào khác để can thiệp vào hệ thống hay làm thay đổi cấu trúc dữ liệu. Nghiêm cấm việc phát tán, truyền bá hay cổ vũ cho bất kỳ hoạt động nào nhằm can thiệp, phá hoại hay xâm của hệ thống website. Mọi vi phạm sẽ bị xử lý theo Quy chế và quy định của pháp luật.

Mọi thông tin giao dịch được bảo mật, trừ trường hợp buộc phải cung cấp khi Cơ quan pháp luật yêu cầu.

VI. BẢO VỆ THÔNG TIN CÁ NHÂN THÀNH VIÊN

 1. Mục đích và phạm vi thu thập

Việc thu thập dữ liệu chủ yếu trên Sàn giao dịch TMĐT Sangquan123.com bao gồm: email, điện thoại, tên đăng nhập, mật khẩu đăng nhập, địa chỉ khách hàng (thành viên). Đây là các thông tin mà Sangquan123.com cần thành viên cung cấp bắt buộc khi đăng ký sử dụng dịch vụ và để Sangquan123.com liên hệ xác nhận khi khách hàng đăng ký sử dụng dịch vụ trên website nhằm đảm bảo quyền lợi cho cho người tiêu dùng.

Các thành viên sẽ tự chịu trách nhiệm về bảo mật và lưu giữ mọi hoạt động sử dụng dịch vụ dưới tên đăng ký, mật khẩu và hộp thư điện tử của mình. Ngoài ra, thành viên có trách nhiệm thông báo kịp thời cho Sàn giao dịch TMĐT Sangquan123.com về những hành vi sử dụng trái phép, lạm dụng, vi phạm bảo mật, lưu giữ tên đăng ký và mật khẩu của bên thứ ba để có biện pháp giải quyết phù hợp.

 1. Phạm vi sử dụng thông tin

Sàn giao dịch TMĐT Sangquan123.com sử dụng thông tin thành viên cung cấp để:

 • Cung cấp các dịch vụ đến Thành viên;
 • Gửi các thông báo về các hoạt động trao đổi thông tin giữa thành viên và Sàn giao dịch TMĐTcom;
 • Ngăn ngừa các hoạt động phá hủy tài khoản người dùng của thành viên hoặc các hoạt động giả mạo Thành viên;
 • Liên lạc và giải quyết với thành viên trong những trường hợp đặc biệt.
 • Không sử dụng thông tin cá nhân của thành viên ngoài mục đích xác nhận và liên hệ có liên quan đến giao dịch tại com.
 • Trong trường hợp có yêu cầu của pháp luật: Sàn giao dịch TMĐT com có trách nhiệm hợp tác cung cấp thông tin cá nhân thành viên khi có yêu cầu từ cơ quan tư pháp bao gồm: Viện kiểm sát, tòa án, cơ quan công an điều tra liên quan đến hành vi vi phạm pháp luật nào đó của khách hàng. Ngoài ra, không ai có quyền xâm phạm vào thông tin cá nhân của thành viên.
 1. Thời gian lưu trữ thông tin

Dữ liệu cá nhân của Thành viên sẽ được lưu trữ cho đến khi có yêu cầu hủy bỏ hoặc tự thành viên đăng nhập và thực hiện hủy bỏ. Còn lại trong mọi trường hợp thông tin cá nhân thành viên sẽ được bảo mật trên máy chủ của Sangquan123.com.

 1. Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin cá nhân
 • Email: sangquan123@gmail.com
  1. Phương tiện và công cụ để người dùng tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân của mình.

Thành viên có quyền tự kiểm tra, cập nhật, điều chỉnh hoặc hủy bỏ thông tin cá nhân của mình bằng cách đăng nhập vào tài khoản và chỉnh sửa thông tin cá nhân hoặc yêu cầu Sangquan123.com thực hiện việc này.

Thành viên có quyền gửi khiếu nại về việc lộ thông tin các nhân cho bên thứ 3 đến Ban quản trị của Sàn giao dịch thương mại điện tử Sangquan123.com.  Khi tiếp nhận những phản hồi này, Sangquan123.com sẽ xác nhận lại thông tin, phải có trách nhiệm trả lời lý do và hướng dẫn thành viên khôi phục và bảo mật lại thông tin.

Email : cskh.sangquan123@gmail.com

 1. Cam kết bảo mật thông tin cá nhân khách hàng

Thông tin cá nhân của thành viên trên Sangquan123.com được Sangquan123.com cam kết bảo mật tuyệt đối theo chính sách bảo vệ thông tin cá nhân của Sangquan123.com. Việc thu thập và sử dụng thông tin của mỗi thành viên chỉ được thực hiện khi có sự đồng ý của khách hàng đó trừ những trường hợp pháp luật có quy định khác.

Không sử dụng, không chuyển giao, cung cấp hay tiết lộ cho bên thứ 3 nào về thông tin cá nhân của thành viên khi không có sự cho phép đồng ý từ thành viên.

Trong trường hợp máy chủ lưu trữ thông tin bị hacker tấn công dẫn đến mất mát dữ liệu cá nhân thành viên, Sangquan123.com sẽ có trách nhiệm thông báo vụ việc cho cơ quan chức năng điều tra xử lý kịp thời và thông báo cho thành viên được biết.

Bảo mật tuyệt đối mọi thông tin giao dịch trực tuyến của Thành viên bao gồm thông tin hóa đơn kế toán chứng từ số hóa tại khu vực dữ liệu trung tâm an toàn cấp 1 của Sangquan123.com.

Ban quản lý Sangquan123.com yêu cầu các cá nhân khi đăng ký/mua hàng là thành viên, phải cung cấp đầy đủ thông tin cá nhân có liên quan như: Họ và tên, địa chỉ liên lạc, email, số chứng minh nhân dân, điện thoại, số tài khoản, số thẻ thanh toán …., và chịu trách nhiệm về tính pháp lý của những thông tin trên. Ban quản lý Sangquan123.com không chịu trách nhiệm cũng như không giải quyết mọi khiếu nại có liên quan đến quyền lợi của Thành viên đó nếu xét thấy tất cả thông tin cá nhân của thành viên đó cung cấp khi đăng ký ban đầu là không chính xác.

 1. Cơ chế tiếp nhận và giải quyết khiếu nại liên quan đến việc thông tin cá nhân khách hàng

Thành viên có quyền gửi khiếu nại về việc lộ thông tin các nhân cho bên thứ 3 đến Ban quản trị của Sàn giao dịch thương mại điện tử Sangquan123.com đến địa chỉ Công ty hoặc qua email.

Email: cskh.sangquan123@gmail.com

Công ty có trách nhiệm thực hiện các biện pháp kỹ thuật, nghiệp vụ để xác minh các nội dung được phản ánh.

Thời gian xứ lý phản ánh liên quan đến thông tin cá nhân khách hàng là 15 ngày.

VII.        BẢO VỆ QUYỀN LỢI NGƯỜI TIÊU DÙNG

Ban quản lý Sàn yêu cầu các cá nhân khi đăng ký là thành viên, phải cung cấp đầy đủ thông tin cá nhân có liên quan như: Họ và tên, địa chỉ liên lạc, email, số chứng minh nhân dân, điện thoại, số tài khoản, số thẻ thanh toán …., và chịu trách nhiệm về tính pháp lý của những thông tin trên. Ban quản lý Sangquan123.com không chịu trách nhiệm cũng như không giải quyết mọi khiếu nại có liên quan đến quyền lợi của người thuê đó nếu xét thấy tất cả thông tin cá nhân của người thuê đó cung cấp khi đăng ký ban đầu là không chính xác.

Người thuê có quyền gửi khiếu nại trực tiếp và yêu cầu bồi thường đến người cần sang nhượng hợp đồng thuê BĐS có liên quan trong trường hợp BĐS do người cần sang nhượng hợp đồng thuê BĐS thực hiện cung cấp không đảm bảo chất lượng như các thông tin đã công bố.

Sàn giao dịch TMĐT Sangquan123.com luôn đảm bảo làm trọng hòa giải cho người thuê và người cần sang nhượng hợp đồng thuê BĐS cung cấp BĐS nhằm đảm bảo quyền lợi hợp pháp cho người thuê trong các trường hợp liên quan mâu thuẩn giao dịch gây ảnh hưởng đến lợi ích người thuê.

VIII.     QUẢN LÝ THÔNG TIN XẤU

1.     Quy định thành viên:

Thành viên sẽ tự chịu trách nhiệm về bảo mật và lưu giữ mọi hoạt động sử dụng dịch vụ dưới tên đăng ký, mật khẩu của mình. Thành viên có trách nhiệm thông báo kịp thời cho Sàn giao dịch TMĐT Sangquan123.com về những hành vi sử dụng trái phép, lạm dụng, vi phạm bảo mật, lưu giữ tên đăng ký và mật khẩu của bên thứ ba để có biện pháp giải quyết phù hợp.

Thành viên đăng tin bài rao bán/ cho thuê BĐS sai chuyên mục Ban quản trị Sangquan123.com sẽ gửi email thông báo và xóa bài viết đó.

Thành viên không sử dụng dịch vụ của Sàn giao dịch TMĐT Sangquan123.com vào những mục đích bất hợp pháp, không hợp lý, lừa đảo, đe doạ, thăm dò thông tin bất hợp pháp, phá hoại, tạo ra và phát tán virus gây hư hại tới hệ thống, cấu hình, truyền tải thông tin của Sàn giao dịch TMĐT Sangquan123.com hay sử dụng dịch vụ của mình vào mục đích đầu cơ, lũng đoạn thị trường tạo những đơn đặt hàng, chào hàng giả, kể cả phục vụ cho việc phán đoán nhu cầu thị trường. Trong trường hợp vi phạm thì thành viên phải chịu trách nhiệm về các hành vi của mình trước pháp luật.

Thành viên không được thay đổi, chỉnh sửa, gán gép, copy, truyền bá, phân phối, cung cấp và tạo những công cụ tương tự của dịch vụ do Sàn giao dịch TMĐT     Sangquan123.com cung cấp cho một bên thứ ba nếu không được sự đồng ý của Sàn giao dịch TMĐT Sangquan123.com trong bản Quy chế này.

Thành viên không được hành động gây mất uy tín của Sàn giao dịch MTĐT Sangquan123.com dưới mọi hình thức như gây mất đoàn kết giữa các thành viên bằng cách sử dụng tên đăng ký thứ hai, thông qua một bên thứ ba hoặc tuyên truyền, phổ biến những thông tin không có lợi cho uy tín của Sàn giao dịch TMĐT Sangquan123.com.

 1. Hành vi cấm trong hoạt động đăng tải tin để giới thiệu, quảng cáo BĐS qua hình thức banner trên com.
 • Quảng cáo thiếu thẩm mỹ, trái với truyền thống lịch sử, văn hóa, đạo đức, thuần phong mỹ tục Việt Nam.
 • Quảng cáo xúc phạm uy tín, danh dự, nhân phẩm của tổ chức, cá nhân.
 • Quảng cáo có sử dụng hình ảnh, lời nói, chữ viết của cá nhân khi chưa được cá nhân đó đồng ý, trừ trường hợp được pháp luật cho phép.
 • Quảng cáo không đúng hoặc gây nhầm lẫn về khả năng kinh doanh, khả năng cung cấp sản phẩm, hàng hóa, dịch vụ của tổ chức, cá nhân kinh doanh sản phẩm, hàng hóa, dịch vụ; về số lượng, chất lượng, giá, công dụng, kiểu dáng, bao bì, nhãn hiệu, xuất xứ, chủng loại, phương thức phục vụ, thời hạn bảo hành của sản phẩm, hàng hoá, dịch vụ đã đăng ký hoặc đã được công bố.
 • Quảng cáo bằng việc sử dụng phương pháp so sánh trực tiếp về giá cả, chất lượng, hiệu quả sử dụng sản phẩm, hàng hóa, dịch vụ của mình với giá cả, chất lượng, hiệu quả sử dụng sản phẩm, hàng hóa, dịch vụ cùng loại của tổ chức, cá nhân khác.
 • Quảng cáo có nội dung cạnh tranh không lành mạnh theo quy định của pháp luật về cạnh tranh.
 • Quảng cáo vi phạm pháp luật về sở hữu trí tuệ.
 1. Cơ chế rà soát, kiểm soát thông tin về sản phẩm/dịch vụ của Ban quản lý Sàn giao dịch TMĐT đối với sản phẩm/dịch vụ đăng tải trên website:

Sau khi khách hàng đăng tin rao vặt BĐS sẽ không được hiện thị ngay. Các thông tin sản phẩm này sẽ được bộ phận biên tập quản lý nội dung Sangquan123.com kiểm soát và xét duyệt chặt chẽ hàng giờ liên tục hàng ngày.

Sangquan123.com sẽ toàn quyền loại bỏ các tin đăng rao bán của khách hàng nếu như tin đăng rao bán vi phạm quy chế đăng tin. Các tin đăng không phù hợp với chuyên mục quy định sẽ bị xóa hoặc Sangquan123.com chuyển sang chuyên mục khác cho là hợp lý.

Sangquan123.com giữ quyền quyết định về việc lưu giữ hay loại bỏ tin đã đăng trên trang web này mà không cần báo trước.

IX. TRÁCH NHIỆM TRONG TRƯỜNG HỢP PHÁT SINH LỖI KỸ THUẬT

Sàn giao dịch TMĐT Sangquan123.com cam kết nỗ lực đảm bảo sự an toàn và ổn định của toàn bộ hệ thống kỹ thuật. Tuy nhiên, trong trường hợp xảy ra sự cố do lỗi của Sangquan123.com, Sangquan123.com sẽ ngay lập tức áp dụng các biện pháp để đảm bảo quyền lợi cho người mua hàng.

Khi thực hiện các giao dịch trên Sàn, bắt buộc các thành viên phải thực hiện đúng theo các quy trình hướng dẫn.

Ban quản lý Sàn giao dịch Sangquan123.com cam kết cung cấp chất lượng dịch vụ tốt nhất cho các thành viên tham gia giao dịch. Trường hợp phát sinh lỗi kỹ thuật, lỗi phần mềm hoặc các lỗi khách quan khác dẫn đến Thành viên không thể tham gia giao dịch được thì các Thành viên thông báo cho Ban quản lý Sàn giao dịch TMĐT qua địa chỉ email: cskh.sangquan123@gmail.com  chúng tôi sẽ khắc phục lỗi trong thời gian sớm nhất, tạo điều kiện cho các Thành viên tham gia Sàn giao dịch TMĐT Sangquan123.com.

Tuy nhiên, Ban quản lý Sàn giao dịch TMĐT Sangquan123.com sẽ không chịu trách nhiệm giải quyết trong trường hợp thông báo của các thành viên không đến được Ban quản lý, phát sinh từ lỗi kỹ thuật, lỗi đường truyền, phần mềm hoặc các lỗi khác không do Ban quản lý gây ra.

X.   QUYỀN VÀ NGHĨA VỤ CỦA BAN QUẢN LÝ SÀN GIAO DỊCH TMĐT SANGQUAN123.COM

 1. Quyền của Ban quản trị Sàn giao dịch TMĐT com

Sàn giao dịch TMĐT Sangquan123.com sẽ tiến hành cung cấp các dịch vụ cho những thành viên tham gia sau khi đã hoàn thành các thủ tục và các điều kiện bắt buộc mà Sàn giao dịch TMĐT Sangquan123.com nêu ra.

Trong trường hợp có cơ sở để chứng minh thành viên cung cấp thông tin cho Sàn giao dịch TMĐT Sangquan123.com không chính xác, sai lệch, không đầy đủ hoặc vi phạm pháp luật hay thuần phong mỹ tục Việt Nam thì Sàn giao dịch TMĐT Sangquan123.com có quyền từ chối, tạm ngừng hoặc chấm dứt quyền sử dụng dịch vụ của thành viên.

Sàn giao dịch TMĐT Sangquan123.com có thể chấm dứt quyền thành viên và quyền sử dụng một hoặc tất cả các dịch vụ của thành viên và sẽ thông báo cho thành viên trong thời hạn ít nhất là một (01) tháng trong trường hợp thành viên vi phạm các Quy chế của Sàn giao dịch TMĐT Sangquan123.com hoặc có những hành vi ảnh hưởng đến hoạt động kinh doanh trên Sàn giao dịch TMĐT Sangquan123.com.

Sàn giao dịch TMĐT Sangquan123.com sẽ xem xét việc chấm dứt quyền sử dụng dịch vụ và quyền thành viên của thành viên nếu thành viên không tham gia hoạt động giao dịch và trao đổi thông tin trên Sàn giao dịch TMĐT Sangquan123.com liên tục trong ba (03) tháng. Nếu muốn tiếp tục trở thành thành viên và được cấp lại quyền sử dụng dịch vụ thì phải đăng ký lại từ đầu theo mẫu và thủ tục của Sàn giao dịch TMĐT Sangquan123.com.

Sàn giao dịch TMĐT Sangquan123.com có thể chấm dứt ngay quyền sử dụng dịch vụ và quyền thành viên của thành viên nếu Sàn giao dịch TMĐT Sangquan123.com phát hiện thành viên đã phá sản, bị kết án hoặc đang trong thời gian thụ án, trong trường hợp thành viên tiếp tục hoạt động có thể gây cho Sàn giao dịch TMĐT Sangquan123.com trách nhiệm pháp lý, có những hoạt động lừa đảo, giả mạo, gây rối loạn thị trường, gây mất đoàn kết đối với các thành viên khác của Sàn giao dịch TMĐT Sangquan123.com, hoạt động vi phạm pháp luật hiện hành của Việt Nam. Trong trường hợp chấm dứt quyền thành viên và quyền sử dụng dịch vụ thì tất cả các chứng nhận, các quyền của thành viên được cấp sẽ mặc nhiên hết giá trị và bị chấm dứt.

Sàn giao dịch TMĐT Sangquan123.com giữ bản quyền sử dụng dịch vụ và các nội dung trên Sàn giao dịch TMĐT Sangquan123.com theo các quy dịnh pháp luật về bảo hộ sở hữu trí tuệ tại Việt Nam. Tất cả các biểu tượng, nội dung theo các ngôn ngữ khác nhau đều thuộc quyền sở hữu của Sàn giao dịch TMĐT Sangquan123.com. Nghiêm cấm mọi hành vi sao chép, sử dụng và phổ biến bất hợp pháp các quyền sở hữu trên.

Sàn giao dịch TMĐT Sangquan123.com giữ quyền được thay đổi bảng, biểu giá dịch vụ và phương thức thanh toán trong thời gian cung cấp dịch vụ cho thành viên theo nhu cầu và điều kiện khả năng của Sàn giao dịch TMĐT Sangquan123.com và sẽ báo trước cho thành viên thời hạn là một (01) tháng.

 1. Nghĩa vụ và trách nhiệm của Ban quản trị Sàn giao dịch TMĐT com

Sàn giao dịch TMĐT Sangquan123.com có trách nhiệm xây dựng, thực hiện “cơ chế kiểm tra, giám sát để đảm bảo việc cung cấp thông tin của thành viên trên sàn giao dịch thương mại điện tử được thực hiện chính xác đầy đủ” theo quy định tại Khoản 4 Điều 36 Nghị định 52/2013/NĐ-CP.

Sàn giao dịch TMĐT Sangquan123.com chịu trách nhiệm xây dựng Sàn giao dịch bao gồm một số công việc chính như: nghiên cứu, thiết kế, mua sắm các thiết bị phần cứng và phần mềm, kết nối Internet, xây dựng chính sách phục vụ cho hoạt động Sàn giao dịch TMĐT Sangquan123.com trong điều kiện và phạm vi cho phép. Sàn giao dịch TMĐT Sangquan123.com sẽ tiến hành triển khai và hợp tác với các đối tác trong việc xây dựng hệ thống các dịch vụ, các công cụ tiện ích phục vụ cho việc giao dịch của các thành viên tham gia và người sử dụng trên Sàn giao dịch TMĐT Sangquan123.com.

Sàn giao dịch TMĐT Sangquan123.com có trách nhiệm đứng ra làm trung gian trong việc hòa giải nếu xảy ra tranh chấp giữa người thuê và người cần sang nhượng hợp đồng thuê BĐS. Sàn sẽ tiếp nhận thông tin phản ảnh, khiếu nại từ người thuê và kiểm tra nội dung phản ánh, khiếu nại đó. Nếu xét thấy những phản ánh đó là đúng Sàn sẽ yêu cầu người cần sang nhượng hợp đồng thuê BĐS phải giải trình về những thông tin đó. Tùy theo mức độ sai phạm Sàn giao dịch TMĐT Sangquan123.com sẽ có phướng án giải quyết yêu cầu người cần sang nhượng hợp đồng thuê BĐS đền bù cho người thuê, sẽ khóa tài khoàn thành viên người cần sang nhượng hợp đồng thuê BĐS.

Sàn giao dịch TMĐT Sangquan123.com chịu trách nhiệm xây dựng, bổ sung hệ thống các kiến thức, thông tin về: nghiệp vụ ngoại thương, thương mại điện tử, hệ thống văn bản pháp luật thương mại trong nước và quốc tế, thị trường nước ngoài, cũng như các tin tức có liên quan đến hoạt động của Sàn giao dịch TMĐT Sangquan123.com.

Sàn giao dịch TMĐT Sangquan123.com sẽ tiến hành các hoạt động xúc tiến, quảng bá Sàn giao dịch TMĐT Sangquan123.com ra thị trường nước ngoài trong phạm vi và điều kiện cho phép, góp phần mở rộng, kết nối đáp ứng các nhu cầu tìm kiếm bạn hàng và phát triển thị trường nước ngoài của các thành viên tham gia Sàn giao dịch TMĐT Sangquan123.com.

Sàn giao dịch TMĐT Sangquan123.com sẽ cố gắng đến mức cao nhất trong phạm vi và điều kiện có thể để duy trì hoạt động bình thường của Sàn giao dịch TMĐT Sangquan123.com và khắc phục các sự cố như: sự cố kỹ thuật về máy móc, lỗi phần mềm, hệ thống đường truyền internet, nhân sự, các biến động xã hội, thiên tai, mất điện, các quyết định của cơ quan nhà nước hay một tổ chức liên quan thứ ba. Tuy nhiên nếu những sự cố trên xảy ra nằm ngoài khả năng kiểm soát, là những trường hợp bất khả kháng mà gây thiệt hại cho thành viên thì Sàn giao dịch TMĐT Sangquan123.com không phải chịu trách nhiệm liên đới.

XI. QUYỀN VÀ TRÁCH NHIỆM CỦA NGƯỜI CẦN SANG NHƯỢNG HỢP ĐỒNG THUÊ BĐS TRÊN SÀN GIAO DỊCH TMĐT SANGQUAN123.COM

1.  Quyền của Người cần sang nhượng hợp đồng thuê BĐS trên Sàn giao dịch TMĐT Sangquan123.com

Sau khi tạo tài khoản hoặc ký hợp đồng về quảng cáo đăng tin thì người cần sang nhượng hợp đồng thuê BĐS sẽ được cấp một tài khoản để cập nhật thông tin giới thiệu về công ty/ cá nhân, sẽ được đăng bài giới thiệu về các mặt bằng BĐS đang cần sang nhượng của mình trên Sangquan123.com.

Người cần sang nhượng hợp đồng thuê BĐS sẽ được hỗ trợ tư vấn những thông tin cần thiết để quản tài khoản hoặc tin đăng trên Sangquan123.com qua tổng đài hỗ trợ hoặc email đến bộ phận chăm sóc, tư vấn của Sangquan123.com nếu được yêu cầu hỗ trợ

Người cần sang nhượng hợp đồng thuê BĐS được quyền đăng tin rao vặt, đăng bán sản phẩm hoặc đặt banner quảng cáo trên Sangquan123.com và hưởng các chính sách ưu đãi do ban quản lý Sangquan123.com đề ra trong quá trình hoạt động.

 1. Trách nhiệm Người cần sang nhượng hợp đồng thuê BĐS trên Sàn giao dịch TMĐT com

Người cần sang nhượng hợp đồng thuê BĐS phải cung cấp đầy đủ thông tin như tên công ty, số ĐKKD, ngành nghề lĩnh vực hoạt động, website (nếu có),… cho ban quản lý Sangquan123.com.

Người cần sang nhượng hợp đồng thuê BĐS phải cam kết các thông tin, giấy tờ cung cấp là chính xác và phải là bản gốc hoặc bản sao y có công chứng của chính quyền địa phương.

Người cần sang nhượng hợp đồng thuê BĐS có trách nhiệm niêm yết chính xác thông tin về hình ảnh sản phẩm, giá cả, chính sách hỗ trợ (nếu có)….một cách cụ thể, rõ rang.

Phối hợp với Sangquan123.com giải quyết những vấn đề tranh chấp giữa thành viên với Người cần sang nhượng hợp đồng thuê BĐS về những khiếu nại trong quá trình trao đổi, mua bán diễn ra qua sàn giao dịch TMĐT Sangquan123.com. Người cần sang nhượng hợp đồng thuê BĐS có nghĩa vụ phải bồi thường những thiết hại của thành viên khi lỗi được xác định thuộc về Người cần sang nhượng hợp đồng thuê BĐS.

XII.    QUYỀN VÀ TRÁCH NHIỆM THÀNH VIÊN TRÊN SÀN GIAO DỊCH TMĐT SANGQUAN123.COM

 1. Quyền của thành viên trên Sàn giao dịch TMĐT com

Thành viên sẽ được cấp một tên đăng ký và mật khẩu riêng để được vào sử dụng trong việc quản lý những giao dịch tại Sangquan123.com thông qua trang Sangquan123.com hoặc đăng tin rao vặt, đăng tin BĐS của mình trên Sàn giao dịch TMĐT Sangquan123.com.

Thành viên sẽ được nhân viên của Sàn giao dịch TMĐT Sangquan123.com hướng dẫn sử dụng được các công cụ, các tính năng phục vụ cho việc mua hàng hoặc đăng tin rao vặt và sử dụng các dịch vụ tiện ích trên Sàn giao dịch TMĐT Sangquan123.com.

Thành viên có quyền đóng góp ý kiến cho Sàn giao dịch TMĐT Sangquan123.com trong quá trình hoạt động. Các kiến nghị được gửi trực tiếp bằng thư, fax hoặc email đến cho Sàn giao dịch TMĐT Sangquan123.com. Thành viên được quyền bình luận đúng sự thật về BĐS của người cần sang nhượng hợp đồng thuê BĐS.

Thành viên được quyền gửi phản ánh qua email hoặc hotline đến ban quản trị hoặc gửi thông qua địa chỉ công ty ở mục quy trình giải quyết phản ánh/khiếu nại.

 1. Trách nhiệm thành viên trên Sàn giao dịch TMĐT com

Thành viên sẽ tự chịu trách nhiệm về bảo mật và lưu giữ và mọi hoạt động sử dụng dịch vụ dưới tên đăng ký, mật khẩu và hộp thư điện tử của mình.

Thành viên có trách nhiệm thông báo kịp thời cho Sàn giao dịch TMĐT Sangquan123.com về những hành vi sử dụng trái phép, lạm dụng, vi phạm bảo mật, lưu giữ tên đăng ký và mật khẩu của mình để hai bên cùng hợp tác xử lý.

Thành viên cam kết những thông tin cung cấp cho Sàn giao dịch TMĐT Sangquan123.com và những thông tin đang tải lên Sàn giao dịch TMĐT Sangquan123.com là chính xác.

Thành viên tự chịu trách nhiệm về nội dung, hình ảnh của thông tin Doanh nghiệp và các thông tin khác cũng như toàn bộ quá trình giao dịch với các đối tác trên Sàn giao dịch TMĐT Sangquan123.com.

Thành viên người cần sang nhượng hợp đồng thuê BĐS, người thuê có trách nhiệm cung cấp thông tin về giao dịch hộ trợ Sàn giao dịch TMĐT Sangquan123.com trong việc giải quyết tranh chấp phát sinh giữa người thuê và người cần sang nhượng hợp đồng thuê BĐS diễn ra qua Sàn.

Thành viên người cần sang nhượng hợp đồng thuê BĐS có trách nhiệm bồi thường thiệt hại cho người thuê nếu chứng minh được lỗi đó thuộc về người cần sang nhượng hợp đồng thuê BĐS.

Thành viên cam kết, đồng ý không sử dụng dịch vụ của Sàn giao dịch TMĐT Sangquan123.com vào những mục đích bất hợp pháp, không hợp lý, lừa đảo, đe doạ, thăm dò thông tin bất hợp pháp, phá hoại, tạo ra và phát tán virus gây hư hại tới hệ thống, cấu hình, truyền tải thông tin của Sàn giao dịch TMĐT Sangquan123.com hay sử dụng dịch vụ của mình vào mục đích đầu cơ, lũng đoạn thị trường tạo những đơn đặt hàng, chào hàng giả, kể cả phục vụ cho việc phán đoán nhu cầu thị trường. Trong trường hợp vi phạm thì thành viên phải chịu trách nhiệm về các hành vi của mình trước pháp luật.

Thành viên cam kết không được thay đổi, chỉnh sửa, sao chép, truyền bá, phân phối, cung cấp và tạo những công cụ tương tự của dịch vụ do Sàn giao dịch TMĐT Sangquan123.com cung cấp cho một bên thứ ba nếu không được sự đồng ý của Sàn giao dịch TMĐT Sangquan123.com trong Quy định này.

Thành viên không được hành động gây mất uy tín của Sàn giao dịch TMĐT Sangquan123.com dưới mọi hình thức như gây mất đoàn kết giữa các thành viên bằng cách sử dụng tên đăng ký thứ hai, thông qua một bên thứ ba hoặc tuyên truyền, phổ biến những thông tin không có lợi cho uy tín của Sàn giao dịch TMĐT Sangquan123.com.

XIII.     ĐIỀU KHOẢN ÁP DỤNG

Quy chế của Sàn giao dịch điện tử Sangquan123.com chính thức có hiệu lực thi hành kể từ ngày ký Quyết định ban hành kèm theo Quy chế này. Sàn giao dịch điện tử Sangquan123.com có quyền và có thể thay đổi Quy chế này bằng cách thông báo lên Sàn giao dịch điện tử Sangquan123.com cho các thành viên biết. Quy chế sửa đổi có hiệu lực kể từ ngày Quyết định về việc sửa đổi Quy chế có hiệu lực. Việc thành viên tiếp tục sử dụng dịch vụ sau khi Quy chế sửa đổi được công bố và thực thi đồng nghĩa với việc thành viên đã chấp nhận Quy chế sửa đổi này.

Quy chế hoạt động sẽ được Sangquan123.com cập nhật bổ sung liên tục mà không cần thông báo trước. Thành viên tham gia Sangquan123.com có trách nhiệm tuân theo quy chế hiện hành khi giao dịch trên website.

XIV.  ĐIỀU KHOẢN CAM KẾT

Mọi thành viên và đối tác/người bán hàng khi sử dụng Sangquan123.com làm giao dịch mua bán trực tuyến thì đồng nghĩa việc các bên có liên quan đã chấp thuận tuân theo quy chế này.

Mọi thắc mắc của khách hàng xin vui lòng liên hệ  với Sangquan123.com theo thông tin dưới đây để được  giải đáp:

Hỗ trợ khách hàng

Sàn giao dịch thương mại điện tử Sangquan123.com

Email:  cskh.sangquan123@gmail.com

ĐẠI DIỆN CÔNG TY

                                                             Giám Đốc

                                                                                                             

                                                             Nguyễn Thanh Nam