Sang cửa hàng quần áo trẻ em Thúy Anh, đường Nhật Tảo, Q10

Địa chỉ:
Đã sang nhượng
Loại tin rao:
Liên hệ:
C. Liên
Điện thoại:
Đã sang nhượng
Giá:
280 Triệu
Mã số tin:
056683
Ngày cập nhật:
1 năm trước
Hướng:
Chưa xác định
Diện tích:
Chưa xác định
Thông tin mô tả

Cần sang cửa hàng quần áo trẻ em và đồng phục học sinh THÚY ANH, 216 Nhật Tảo, Phường 8, Quận 10, TP.HCM. Thương hiệu nổi tiếng hơn 30 năm.

Cửa hàng sang lại tất cả quần áo trẻ em đẹp như áo đầm voan, cotton, pyjama, đồng phục học sinh số lượng hàng hóa dồi dào (tổng sản phẩm giá đang trưng bày hơn 450 triệu)…và tất cả tủ, kệ trưng bày, được đóng rất chắc chắn và mỹ thuật (giá tủ kệ khi đóng mới hơn 85 triệu). Vào là kinh doanh được ngay.

Shop hiện đang kinh doanh tôt, có lượng khách sỉ lẻ ổn định. Vì lý do sức khỏe, mong sang lại cho các bạn trẻ có ý thích kinh doanh, khởi nghiệp. Nhận hướng dẫn quy trình cắt may và hoàn thiện sản phẩm và các mối mua sỉ lẻ. Giá sang là 280 triệu. Liên hệ C. Liên: 0908977454

Tiện ích & tiện nghi
  • Trung tâm
  • Đường lớn
  • Khu dân cư
  • Khu vực an ninh
Vị trí
216 Nhật Tảo, Phường 8, Quận 10, Thành phố Hồ Chí Minh
Chia sẻ tin đăng tới bạn bè
Mọi thông tin trên website chỉ mang tính chất tham khảo. Chúng tôi luôn cố gắng cung cấp các thông tin đầy đủ, chính xác và minh bạch đến người xem, tuy nhiên quá trình kiểm duyệt vẫn có thể xảy ra sơ sót. Vì vậy rất mong nhận được sự đóng góp, phản ánh của các bạn để thông tin chính xác hơn.
Có thể bạn quan tâm