Sang Nhượng Quán bia Lẩu chỉ 70 triệu vào KD luôn

Địa chỉ:
Đã hết hạn
Loại tin rao:
Liên hệ:
Dương Hoàng Tuấn
Điện thoại:
Đã hết hạn
Giá:
70 Triệu
Mã số tin:
108084
Ngày cập nhật:
7 tháng trước
Hướng:
Chưa xác định
Diện tích:
70m2
Thông tin mô tả

Chính chủ cần sang nhượng lại quán Bia hơi HN và Lẩu Gà. Do không có người quản lý Tôi muốn nhượng lại quán Bia Hơi HN Lẩu Gà với đầy đủ đồ. Quán mới bán được hơn 3 tháng. Quán hoạt động rất Đông Khách, khu đông dân cư, thu nhập cao. Lượng Khách quen đang rất nhiều. Có chỗ ở lại

Vị trí cực đẹp 2A2 Mai Động (Cạnh Công An Phường) có vỉa hè rộng bày được 15 bàn tại vỉa hè. DT trong nhà 70m2. MT 7m rộng thoáng. Đầy đủ đồ của 1 nhà hàng Bia. Tủ bia mới nhất của Đức Minh 6 bom bơm tự động+Sổ bia chuẩn 183 HHT. (Được hướng dẫn cách ủ bia ngon nếu chưa biết) Tủ Đông 4 cánh loại to còn 6 tháng bảo hành. Điều hoà 2 cái, bếp CN 3 cái, bàn chặt chậu rửa đầy đủ, Bếp Nướng quay tự động nướng được cả con heo quay. Bàn ghế inox+nhựa=20 bộ. Quạt công nghiệp 2 cái+hơn chục cái quạt treo tường, quạt cây. Bộ khung nhà bạt vỉa hè và rất nhiều vật dụng đầy đủ cho 1 quán bia+Cốc rót bia hơn trăm cái.
Tiền thuê nhà 15 triệu/tháng . Tiền nhà hiện còn 1,5 tháng.
(Có Phòng riêng ở lại nếu trả thêm 1 triệu mỗi tháng)
Giá Sang Nhượng NHANH 70 triệu. Bao gồm toàn bộ đồ của nhà hàng bia+Tiền nhà còn lại)
LH chính chủ; Anh Tuấn 0833239955

 

Tiện ích & tiện nghi
Vị trí
Đường Mai Động, Phường Mai Động, Quận Hoàng Mai, Hà Nội
Chia sẻ tin đăng tới bạn bè
Mọi thông tin trên website chỉ mang tính chất tham khảo. Chúng tôi luôn cố gắng cung cấp các thông tin đầy đủ, chính xác và minh bạch đến người xem, tuy nhiên quá trình kiểm duyệt vẫn có thể xảy ra sơ sót. Vì vậy rất mong nhận được sự đóng góp, phản ánh của các bạn để thông tin chính xác hơn.
Có thể bạn quan tâm